15
Apr

0

Hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về chiếc xe cần mua trên mạng về những tính năng hay giá cả rồi so sánh với những chiếc xe khác cùng mức giá và tìm hiểu về nơi bạn định mua chiếc xe đó.

nhung luu y khi mua xe o to

Những lưu ý cần thiết khi chuẩn bị mua một chiếc xe ô tô mới.

Ngoài ra bạn nên lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trước khi mua xe bạn hãy đặt câu hỏi như bạn đang cần dùng nó với mục đích gì? Đi du lịch hay đi làm? Như đi làm thì nên chọn chiếc xe 4 chỗ còn du lịch thì nên chọn xe 7 chỗ sẽ giúp chở được nhiều người hơn.

Bạn nên lái thử chiếc xe khi quyết định mua chúng bạn nên lái thử để làm quen với những tính năng của xe như những địa hình, đường sá có phù hợp với loại xe bạn cần mua không?
Hiện nay, có rất nhiều chiếc xe đã qua sử dụng vẫn còn trong tình trạng tốt, thậm chí vẫn còn bảo hành với một số bộ phận, nhưng vì một lý do nào đó người sở hữu trước phải bán nó đi biết đâu rẻ hơn và cần thiết cho bạn.

Khi mua xe, bạn phải cân nhắc kỹ càng những tùy chọn nào là cần thiết, những tùy chọn nào không cần thiết, chẳng hạn như có cần trang bị một hệ thống giải trí hi-end hay không, có cần đến hệ thống dẫn đường hay không, nội thất có cần phải bọc loại da tốt nhất hay không, từ đó bạn sẽ kiểm soát được giá của chiếc xe phù hợp với điều kiện tài chính.

Trước khi mua xe bạn hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc trước khi quyết định mua một chiếc xe nào đấy. Kể cả trong trường hợp rất cần thiết, bạn cũng có thể tạm thời sử dụng các phương tiện khác hoặc thuê một chiếc để sử dụng nếu không bạn sẽ bị thiệt thòi.

Bạn nên chuẩn bị số tài chính phù hợp với loại xe cần mua thay vì mua xe trả góp vì trả góp sẽ tính lãi suất thêm ngân hàng nữa thành ra chiếc xe bạn mua đắt hơn so với mua đứt.

No Comments

Reply