05
Feb

0

Mua được xe ô tô là một mơ ước của không ít người Việt Nam chúng ta, khi mà nó có thể vừa là phương tiện di chuyển một cách thuận lợi, vừa được xem như là một chiếc ô có thể che mưa che nắng cho bản thân mình, chính những lý do này mà nhiều người dù không có dư giả cũng quyết mua cho mình được một chiếc xe, vì vậy khi sở hữu một chiếc xe chưa hẳn là chúng tôi đã giàu.

xe o to la phuong tien di lai huu ich

Sở hữu một chiếc xe ô tô cũng như sở hữu khối tiêu sản có giá trị lớn, nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo vệ nó thì giá trị của khối tài sản này sẽ được bảo đảm, nếu như so sánh việc sở hữu chiếc xe ô tô giống như nhu cầu ăn uống ở thời bao cấp thì người dân Việt Nam chúng ta chỉ cần ăn no mặc ấm, chứ chưa cần phải ăn ngon, mặc đẹp đâu.

Vì vậy không cần phải sử dụng chiếc xe ô tô quá đắt tiền chỉ cần có đủ option theo các tiêu chí sau là chúng ta có thể sử dụng được rồi.

  • Giá tiền không quá mắc, nằm ở mức chấp nhận được.
  • Xe không cần quá hiện đại chỉ cần đầy đủ, và đừng quá lạc hậu.
  • Các dòng xe có độ an toàn đáng tin cậy được.
  • Trang bị tất cả dụng cụ cần thiết bên trong nội thất của xe.
  • Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho xe phải tốt nhất.
  • Sử dụng các loại xe thông dụng, để khi bán lại vẫn được giá cao hơn, đừng mua xe quá lỗi thời.

Chính quan điểm của người Việt Nam khi mua xe luôn nghĩ về vấn đề bán lại, với chính nhu cầu đi lại, và tránh mưa tránh nắng mà người Việt phải quyết tâm mua xe, chính vì thế không phải cứ ai sở hữu xe cũng giàu có cả. Đấy chính là lý do mà các hãng Toyota được thị trường Việt ưu ái chỉ vì hơn các hãng xe khác ở chỗ bán lại, giá trị xe cũng không hao hụt là bao.

No Comments

Reply