11
Apr

0

Tại Băng Cốc Motor Show năm 2015 đã có 10 mẫu xe mới được giới thiệu và xuất khẩu sang Việt Nam. Đa số là những dòng xe mà người Việt Nam đang quan tâm như Honda HRV, Mazda2 Ford Ranger và Eord Everest. Đặc biệt là mẫu xe Honda HR là mẫu xe mà người Việt Nam đang mong chờ nhất hiện nay vì giá rẻ, chưa đến 700 triệu đồng. Dự định cuối năm nay mẫu xe này sẽ nhập về Việt Nam chào hàng với những dạng mẫu nguyên chiếc.

trien lam xe nhap khau tu Thai Lan

Triển lãm xe nhập khẩu từ Thái Lan.

Các loại xe còn lại chưa đầy 450 triệu, người Việt Nam có thể sở hữu được chiếc xe ô tô sang trọng mà công suất mạnh mẽ. Như hãng xe của các mẫu Pick up cũng từ Thái Lan hiện đang có doanh số cao nhất ở thị trường Việt Nam. Được biết hãng xe này đã được cái tiến nội và ngoại thất như ở các phần dưới tản nhiệt nên xe có thể lội nước sâu đến 820mm. Được biết hãng này hiện đang có vài phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt người Việt Nam khoảng 6 tháng sau. Còn mẫu SUV có 7 chỗ thì từ lâu đã quen thuộc với người Việt. Hiện Ford đã có phiên bản mới thiết kế trẻ trung, hiện đại và có cả cửa sổ trời nữa. Chỉ cần khoảng 1 tỷ đồng là người Việt Nam có ngay một chiếc ô tô mới của hãng này.

Theo chủ tịch phụ trách tiếp thị và bán háng của Ford tại Châu Á – Thái Bình Dương cho biết Việt Nam là nơi có nhiều tiềm năng về ô tô hiện nay bởi có hai lí do chính. Thứ nhất là Nhà nước đang giảm giảm thuế để hỗ trợ cho người dân mua xe ô tô. Thứ hai là do kinh tế nước ta đang phát triển nên nhiều người có nhu cầu sử dụng ô tô . Trong khí đó ở Thái Lan hiện nay thị trường ô tô đang suy giảm mạnh.

No Comments

Reply