Hãy làm cho bè bạn, gia đình phải ngỡ ngàng trước tay lái thành thục của chính bạn chỉ với 3 tháng tham gia khóa học lái xe ô tô Quận 9 tại Trung tâm dạy lái ô tô Tiến Thành đi thôi! Thậm chí ngay cả cảnh sát giao thông cũng không thể gây khó dễ được cho bạn.
Bạn muốn hưởng được những lợi ích dưới đây trong quá trình đào tạo lái ô tô chứ?

 • Cứ học đúng 3 tháng là có bằng lái
 • Học phí rẻ nhất Sài Gòn
 • Quá trình đào tạo luôn vui vẻ, thoải mái
 • Bạn được dạy chắc về cả tay lái và kiến thức giao thông
 • Khả năng đậu là 99,9%

Nghe rất thích đúng không bạn! Thế mà lại có rất rất ít người học lái xe ô tô Quận 9 được hưởng đầy đủ các lợi ích trên khi được đào tào tại một số trung tâm. Họ thường vừa bị mất tiền, vừa cảm thấy hụt hẫng so với những mong đợi, khi lỡ đăng ký học tại các nơi đào tạo chui, trình độ kém, vô trách nhiệm, quy mô nhỏ ở lĩnh vực có nhiều chuẩn mực khắt khe này. Trước tiên phải nhắc tới BẰNG LÁI GIẢ – đây là hành động phạm pháp gây tổn thất về tiền bạc và thời gian cho người sở hữu, điển hình là giam xe, phạt tiền vài triệu đồng và thu bằng lái.

Tiếp theo, do đào tạo kém, mà các học viên ở các nơi này rất hay gây ra các tai nạn xe hơi đau lòng, đặc biệt là các tay lái vừa nhận bằng vài ngày. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù chất lượng đào tạo kém như vậy, nhưng thầy cô ở các trung tâm này rất hay vòi thêm tiền học viên, với lý do là dễ thi đậu hơn; và được xếp lịch học linh hoạt hơn chứ không gò bó giống các học viên “thông thường”. Đó là là những tiêu cực mà khiến người có nhu cầu học lái ô tô phải ngán ngẩm mỗi khi nhắc đến.
Vậy tại sao bạn nên chọn khóa học lái xe ô tô Quận 9 của Tiến Thành?
Thứ nhất, 10 năm qua, chúng tôi đã luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo bằng lái ô tô, với việc cải tiến quy trình, tài liệu, nâng cấp cơ sở vật chất và cho ra những lứa tài xế trình độ cao cho thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy quy mô và uy tín hiện tại của chúng tôi đang thuộc hạng tiêu biểu nhất để các nơi khác noi theo, so sánh. Thứ hai, Tiến Thành cũng đã được Sở GTVT chứng nhận là 1 trong 4 trung tâm đào tạo tốt nhất TPHCM (trong hơn 20 trung tâm); và cho phép chúng tôi có thể vừa đào tạo, vừa tổ chức thi cử luôn tại chỗ mà không cần lên Sở hay qua một trung tâm nào khác. Nhờ lợi thế đó, chúng tôi tự tin cam kết tỷ lệ đậu của mình 99,9%.
Khi đăng ký học tại Tiến Thành, bạn sẽ nhận được những quyền lợi cụ thể như:

 1. Học phí rất rẻ, đóng 2-3 lần và bao trọn gói chi phí
 2. Không phải đóng thêm khoản phí nào khác
 3. Được giảng viên kinh nghiệm kèm sát
 4. Được tập ở sân bãi lớn, thiết bị tiên tiến
 5. Được cấp đầy đủ tài liệu, đề thi, câu hỏi liên quan
 6. Được tự lên lịch học cho riêng mình
 7. Được đưa rước tận nơi
 8. Được lái xe Vios Toyota đời mới
 9. Được miễn phí thi lại nếu rớt
 10. Được giải đáp thông tin 24/24

Chúng tôi đang bắt đầu cho đăng ký khóa học lái xe ô tô Quận 9 mới vào tháng này. Hãy nhanh chóng liên lạc đến Hotline: 0908 107 857 – 0962 671 259. Mức giá chúng tôi đưa ra sẽ rất cạnh tranh, hợp lý với từng loại bằng lái cụ thể.
Chúng tôi có điểm đón học viên tập trung ở Siêu Thị Coop Mart Ngã Tư Thủ Đức, Xa lộ Hà Nội, Quận 9. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ đưa rước tận nhà của chúng tôi.