Hãy khiến bạn bè, người thân phải trầm trồ trước tay lái điêu luyện của bạn chỉ sau 3 tháng với khóa học lái xe ô tô quận 8 của Trung tâm Tiến Thành đi nào! Không những thế, bạn còn am hiểu luật giao thông và không phải sợ bị công an giao thông “vòi tiền” nữa đâu.

Bạn muốn đạt được những giá trị sau, khi theo học lái ô tô tại một trung tâm chứ?

 1. Được nhận bằng sau đúng 3 tháng.
 2. Tiền học rẻ, vừa túi tiền.
 3. Trung tâm luôn tạo được niềm vui cho bạn khi học.
 4. Vừa có kĩ năng lái lụa, vừa có kiến thức uyên thâm về luật.
 5. 99,9% là đậu chắc.

Nghe thật tuyệt vời đúng không nào! Thế nhưng lại rất ít người từng học lái xe ô tô quận 8 có đầy đủ những giá trị trên khi theo học tại các trung tâm trước đó. Đa phần họ đều bị tiền mất tật mang khi lỡ theo học tại các trung tâm chui, quảng cáo quá khả năng, hay vô trách nhiệm, thiếu khả năng chuyên môn trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn này. Đầu tiên phải nói tới BẰNG GIẢ, đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và nếu những người bị “lừa” xài những tấm bằng này có nguy cơ bị giam xe, phạt tiền rất nặng. Tiếp đó là các vụ tai nạn ô tô kinh hoàng hiện nay xảy ra liên tục, từ các tay lái mới ra nghề là một biểu hiện của sự non nớt kỹ năng do đào tạo yếu kém gây ra. Chưa hết, tuy rằng chất lượng đầu ra kém như thế, nhưng học viên lại thường phải chi thêm rất nhiều khoản tiền cho thầy cô, để mong mình có được tấm bằng “dễ nhất, sớm nhất”; hay lịch học gò bó khiến nhiều người phải bỏ dở chừng khóa đào tạo.

Vậy còn khóa học lái xe ô tô quận 8 của Trường dạy lái xe Tiến Thành chất lượng ra sao?

Thứ nhất, chúng tôi đã có 10 năm liên tục đào tạo ra một lượng lớn tài xế cứng nghề tại TPHCM. Vì thế nếu xét về quy mô và uy tín thì chúng tôi thuộc dạng tiêu biểu nhất cho các trung tâm trên địa bàn thành phố. Thứ hai, Sở GTVT cũng đã chính thức xác nhận về trình độ chuyên môn của Tiến Thành, và trực tiếp xem Tiến Thành là 1 trong 4 trung tâm lớn nhất thành phố được phép tổ chức thi sau khi kết thúc đào tạo – trong khi tại Hồ Chí Minh lại đang có hơn 20 trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng đảm bảo được đầu ra của khóa học lái xe ô tô quận 8 với tỷ lệ đậu lên đến 99,9% – một con số được đảm bảo bởi Sở GTVT.

Điều làm chúng tôi rất tự hào là chất lượng học viên được đào tạo ra rất đồng đều nhau. Họ đều vừa lái xe rất cứng cáp, vừa nắm rõ luật đi đường như lòng bàn tay. Và trong suốt qua trình học, tinh thần của mọi người luôn hưng phấn cao độ, mỗi ngày đến trung tâm là cả một niềm vui lớn với họ.

Khi theo học tại Tiến Thành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích như:

 • Đưa ra mức học phí rẻ, trọn gói và đóng 3 đợt.
 • Cam kết không có phí thêm.
 • Học viên được kèm cặp cẩn thận bởi giáo viên.
 • Sân bãi rộng rãi, đa dạng, máy móc hiện đại và mới.
 • Cấp miễn phí những câu hỏi thi thử, tài liệu, sách vở về lái xe ô tô hiện đại.
 • Cho phép học viên tự xếp lịch cho riêng mình.
 • Học viên được đưa rước bởi trung tâm.
 • Sử dụng loại xe Vios Toyota mới toanh để học viên chạy thực tế.
 • Miễn phí thủ tục và lệ phí thi lại cho người thi rớt.
 • Hệ thống thông tin online, điện thoại hoạt động 24/24.

Khóa học lái xe ô tô quận 8 hiện đang cho học viên đăng ký ngay hôm nay. Hãy liên lạc vào hotline: 0908 107 857 – 0962 671 259. Chúng tôi cam kết sẽ có mức giá rất hấp dẫn cho những học viên liên lạc sớm tùy theo từng loại bằng lái.

Với khu vực quận 8 thì học viên có thể đến điểm tập trung tại TTTM Lotte Mart, số 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7. Hoặc Tiến Thành có thể cho xe đến tận nhà đưa rước bạn đến nơi học.