01
Feb

0

Có những khi đang đi trên đường, xe bỗng nhiên xì hơi mạnh, bánh xe xẹp xuống, xe ngừng ngay giữa đường. Nặng thì xảy ra tai nạn do xe đi sau không thắng kịp, nhẹ thì gây ùn tắc giao thông khi xe bạn dừng ngay giữa đường không thể nào dịch chuyển được.

cong nghe chong dinh tac cho lop xe o to khoi va

Công nghệ chống đinh tặc cho lốp xe ô tô

 

Tình trạng rải đinh ở đường phố không còn xa lạ với tình trạng rải đinh hiện nay. Rất bực mình, phải tốn thêm thời gian xuống thay, vá xe lại trong khi đang gấp gáp. Có khi không đem theo lốp xe mới nên bạn phải ra tận gara mua lốp hoặc nhờ nhân viên cứu hộ tới. Sau đó nhiều khi đi trên đường thường phải dè dặt từng chút xem có bị rải đinh không. Thật bực bội phải không nào?

Không còn lo lắng điều đó nữa. Tin vui cho bạn đây. Hiện nay tại Mỹ mới cho ra đời một sản phẩm mới chất lượng cao đó là “công nghệ lốp chống đinh tặc” nghe có vẻ hấp dẫn phải không nào? đây là một sản phẩm mới chất lượng của hãng lốp Rhinotire Mỹ. Bởi bí kíp của hãng lốp Rhinotire, Mỹ, là xịt vào mặt trong của chiếc lốp một chất keo. Nhiệt độ trong quá trình thực hiện là 120 độ C, giúp keo bám chắc và trở thành một phần của lốp. Trên đường, nếu xe dính đinh, keo sẽ tự động vá các lỗ thủng tức khắc, không để không khí lọt ra ngoài. Đinh xuyên qua lốp, có chiếc găm chặt đến mức phải dùng máy tháo ra, nhưng lốp không bị xì hơi. Công nghệ an toàn này có thể áp dụng cho mọi loại lốp, cho mọi loại xe. Lốp mới tinh hoặc đã qua sử dụng đều có cùng kết quả như nhau.
Công nghệ hiện đại này sắp về tới Việt Nam rồi đó các bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc lốp công nghệ hiện đại nhé các bạn.

No Comments

Reply