26
Mar

0

Một chiếc xe bus cũ kĩ, mọi người ai cũng nghĩ sẽ không sử dụng được nữa nhưng có một chủ quán café đã tận dụng nó để mở một quán café độc lạ nằm gần siêu thị ở đường Nguyễn Trãi, huyện Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Khi đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoáng mát, gần gũi bởi quán cafe được thiết kế lạ mắt vẻn vẹn trong 30m2 của một chiếc xe đã tháo động cơ,và một số nội thất bên trong để nó trở thành một quán café độc đáo.

quan cafe tren xe bus

Quán cafe trên xe bus cũ

Theo một số khách ở đây cho biết chủ quán là anh Trịnh Quốc Vương, là một người từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài, anh nhận thấy mô hình kinh doanh cafe bus này rất hay và tiện dụng, chính vì vậy mà anh đã quyết định mở tại Việt Nam.

Giá cả đồ uống ở đây cũng khá sinh viên, hầu như là trên dưới 20.000 đồng/ly. Xe bus là một phương tiện công cộng gắn liền với phần lớn các sinh viên trong việc đi lại chính vì thế mà khách hàng của “Bus Cafe” cũng chủ yếu là các bạn sinh viên. Quán cafe mới khai trương được một thời gian ngắn thế nhưng lượng khách cũng khá là đông. Mỗi ngày quán có trên 100 lượt khách đến.
Khi đầu tư vào mô hình độc lạ này, chủ quán đã bỏ ra trên 200 triệu đồng và anh hiện đang có dự định cơi nới thêm 1 tầng phía trên của chiếc xe buýt, đồng thời cải thiện nội thất để khách hàng có không gian thoáng mát và thoải mái hơn trong mùa hè. Ngoài ra anh còn có kế hoạch nhân rộng “Bus cafe” ở một số cổng trường Đại học của Hà Nội.
Khi tới đây bạn sẽ được đọc sách báo miễn phí đủ loại và được ngắm nhìn những chậu hoa xinh xắn được đặt trên bàn tạo ra một khung cảnh lãng mạn chúng ta cũng có thể biến nơi này thành một không gian chụp ảnh thú vị.

No Comments

Reply