Ô tô là phương tiện đang dần phổ biến tại TPHCM hiện nay. Với những khoản ưu đãi về thuế suất thì càng ngày càng nhiều người dễ dàng sở hữu một chiếc ô tô với đủ loại hạn mức. Điều này làm gia tăng nhu cầu lấy bằng lái ô tô một cách đột biến trong những năm gần đây. Đặc biệt, nhu cầu học lái xe ô tô Quận 1 đang rất nóng bởi lượng ô tô tập trung rất đông tại quận này.

Tuy nhiên, như chúng ta có thể dễ dàng thấy là tình hình tai nạn giao thông do ô tô, hay kẹt xe liên tục đang là vấn nạn xảy ra khá nhiều tại quận trung tâm thành phố. Điều này phản ánh trình độ tay lái kém cỏi, kiến thức giao thông ít, kèm văn hóa đi đường tồi tệ của cánh tài xế hiện nay. Nói cách khác, số lượng bằng lái cho ra càng nhiều, thì số lượng sự cố do ô tô chỉ càng nhiều lên mà thôi.

Chính chất lượng đào tạo của các trung tâm ô tô đã tạo ra hiện trạng này. Thiếu trách nhiệm, chạy theo số lượng (thậm chí làm bằng giả), quy mô, đội ngũ kỹ thuật yếu kém là những điểm xấu đang xảy ra ở các trung tâm đào tạo lái ô tô hiện nay tại TPHCM. Nếu ở Quận 1, bạn có thể đọc thấy nhan nhản những thông tin quảng cáo kèm các cam kết hấp dẫn từ phía các trung tâm dạy học lái xe ô tô này, nhưng chất lượng như thế nào thì bản thân bạn không hề biết được. Và chắc chắn bạn không muốn mất tiền và thời gian để kiểm chứng điều đó phải không nào?

Khác với xe máy, việc chọn một trung tâm đào tạo có đủ khả năng hướng dẫn bạn lái và lấy bằng ô tô là vô cùng quan trọng. Trong khi xe máy quá dễ dàng để lấy bằng và bạn chẳng cần phải nhọc lòng gì, thì ô tô đòi hỏi bạn phải được đào tạo thông qua sự luyện tập liên tục, bám sát trên từng cây số, và được cung cấp những kiến thức mới nhất về luật giao thông để tránh bị pháp luật làm phiền đến túi tiền.

Hiện nay tại TPHCM, có hơn 20 trung tâm đang tổ chức đào tạo học lái ô tô, ở Quận 1 chắc cũng sẽ có vài cái đấy. Thế nhưng, bạn đọc kĩ nhé: “Chỉ có 4 trung tâm được Sở GTVT HCM cấp phép cho vừa đào tạo vừa thi ngay tại chỗ”. Và trung tâm Tiến Thành, là một trong bốn trung tâm như thế.

Để có thể được thi và đào tạo một chỗ như thế, chúng tôi đã phải chứng minh với Sở về quy mô cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng viên, phương pháp giảng dạy, đặc biệt nhất là thông qua chất lượng của học viên được đào tạo ra trong suốt hơn 10 năm hoạt động vừa qua. Đó thật sự là một sự lựa chọn rất gắt gao của Sở, vì thế mà chỉ có 4 trung tâm được “tin tưởng” mà thôi.

Nếu bạn muốn học lái xe ô tô Quận 1, hãy chọn Tiến Thành vì chúng tôi cam kết với bạn 2 điều quan trọng nhất, đã được chứng minh qua thành tích 10 năm của mình là:

  • Học phí sẽ trọn gói, đóng nhiều đợt, và không có phí khác nữa.
  • Tỷ lệ đậu là 99%.

Bạn không cần phải lo lắng chút nào về vấn đề di chuyển đến trung tâm học lái xe ô tô của chúng tôi, vì sẽ có xe đưa rước tận nhà cho bạn thoải mái đi học (nếu bạn yêu cầu điều đó).

Hãy gọi ngay bây giờ vào số điện thoại: 0908 107 857 – 0962 671 259 để biết mức học phí chính xác cho bằng lái bạn muốn lấy từ B1, B2 đến C, D, E… Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học “theo ý” của bạn.