15
Dec

0

Có những gia đình có hàng chục xe độ hạng sang thuộc dòng dõi đại gia tuy nhiên với nhiều gia đình thì chiếc xe ô tô là cả gia tài, có những người thì làm việc vất vả cả đời cũng không thể mua được một phần của ô tô. Chính vì vậy, khi mua một chiếc xe ô tô bạn cần phải cân nhắc kĩ càng. Sau đây là những điều cần tránh khi mua ô tô mà những người mới mua ô tô nên chú ý. Không tham khảo giá cả khi mua.

nhung dieu luu y can tranh khi mua xe o to

Những điều lưu ý cần tránh khi mua xe ô tô.

Mua ô tô là một món đồ có giá trị lớn nên không thể coi nó như mua một bó rau hay kí gạo ở ngoài chợ được vậy nên bạn khồng nên chạy thẳng đến đại lý gần nhất và mua xe ngay trong lần gặp mặt đầu tiên đều này làm cho bạn có thể mua với giá đắt hơn ở các đại lí khác nếu như bạn không đi tham khảo giá. Vậy nên bạn đừng bồn chồn mà hãy từ từ thong thả mà mua không vội để có được mức giá tốt nhất cho mình.
Tin quá nhiều vào nhân viên kinh doanh.
Nhiều người tin tưởng tuyệt đối vào nhân viên kinh doanh khi khuyết phục khách hành mua một sản phẩm xe hơi nào đó nên họ sẽ nói những tính năng tốt để bán được xe vậy nên bạn đừng quá tin vào lời của những người bán hàng.
Không dám trả giá.
Đây là vấn đề thường gặp ở nhiều người vì ngần ngại tuy nhiên khi mua xe ta có thể trả giá được một mức giá thấp hơn bởi vì các đại lý thường mua xe với giá thấp và bán lại cho bạn với giá rất cao, thậm chí cao hơn nhiều so với mức giá kiến nghị của nhà sản xuất.
Không lái thử.
Lái thử để biết được tính năng cua xe nên bạn hãy lái thử cẩn thận và sử dụng mọi thiết bị của xe để có gì bạn sẽ đổi xe khác được.

No Comments

Reply