14
Dec

0

Một chiếc ô tô được coi là đẹp và có giá trị được đánh giá không chỉ bề ngoài như nước sơn, lốp, kính… mà bên trong nó cũng rất quan trọng. Ở bên trong nội thất của chiếc ô tô thì phải nói rằng những chiếc ghế da là một trong những nội thất quan trọng để giữ cho xe luôn đẹp và sang trọng cũng như chất lượng cao hơn so với những chiếc xe ghế da nhanh chóng “tàn phai”. Điều này thì bất cứ ai sở hữu một chiếc “xế hộp” đều biết. Tuy nhiên việc họ cần phải làm gì và chăm sóc như thế nào để cho nội thất của xe bạn luôn đẹp và bền như mới thì không phải ai cung biết cách bảo vệ cho những chiếc ghế da của mình luôn bền và đẹp theo thời gian. Để giúp bạn có được những chiếc ghế như ý không “tàn phai nhan sắc” trong một thời gian dài thì sau đây là những bí quyết bạn cần lưu ý.

ghe da xe o to

Ghế da trên xe ô tô.

Có thể nói ánh nắng mặt trời có nhiều tia cực tím sẽ phà hoại những nét đẹp của màu sơn xe bạn mà bên cạnh đó ghế da của bạn cũng sẽ nhanh chóng “ tàn phai nhan sắc” vì chúng. Vì vậy bạn cần phải tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và ghế. Khi lái xe bạn đừng ngại bật điều hòa nhiệt độ lên vì máy điều hòa nhiệt độ không chỉ giúp bạn dễ chịu hơn khi trời nóng nực mà còn có thể giúp bạn có bảo vệ được sự sang trọng của chiếc ghế nữa đấy nhưng khi bị hầm giữa trời nóng nực thì hãy mở cửa sổ để giúp xe bạn thoáng hơn cũng như bớt hầm và mùi thức ăn, mồ hôi trong xe sẽ bay đi nhé bạn.
Hãy dùng những loại hóa chất chuyên dụng không chứa kiềm khi lau vào những vết vàng ố trong xe, bên cạnh đó bạn cần phải định kì lau sạch ghế da và thoa một lớp dầu dưỡng tự nhiên lên bề mặt để ghế luôn bền và đẹp.

No Comments

Reply