25
Oct

0

Chuyên gia Aimee Symington trong buổi huấn luyện phong thái lái xe tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4 tháng 4 qua chương trình “ Drive In Style” hướng dẫn để nâng đẳng cấp của người lái xe ô tô.

phong cach di xe o to

Phong cách khi sử dụng ô tô cho thấy sự sang trọng của bạn.

Chuyên gia chia sẻ thêm về những nguyên tắc để trở nên sang trọng khi sử dụng xe hơi. “Nếu chúng ta lái xe thì người khách quan trọng nhất ngồi phía trước. Nếu chúng ta là hành khách, hãy hỏi tài xế mình nên ngồi ở đâu”, Aimee Symington nói. Khi xuống xe thi người đàn ông nên đi vòng qua đầu xe và mở cửa cho phụ nữ bước xuống, trong sẽ rất ga lăng và lịch sự.

Hãy đảm bảo tất cả mọi thứ trên xe được thoải mái, từ điều hòa không khí, âm nhạc cho tới mùi nước hoa”, vị diễn giả bổ sung. Bên cạnh đó, để đẹp hơn thì phụ nữ khi bước lên bước xuống xe cũng cần phải đúng phong cách, nhất là khi mặc váy. Việc sở hữu xe sang như một món đồ trang sức giúp chủ nhân thu hút sự chú ý, nhưng điều đó không đồng nghĩa với đẳng cấp.

Không phải ai khi sử dụng xe đắt tiền cũng trở thành người sang trọng. Việc học những quy tắc giao tế, ứng xử lịch thiệp là cách để chủ nhân chiếc xe nâng giá trị của bản thân, Aimee Symington nhấn mạnh.
Buổi huấn luyện có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên và diễn viên Kim Lí cùng hàng ngàn người tham gia. Tại buổi huấn luyện Tóc Tiên cùng Kim Lí đã tận tình hướng dẫn cho từng người về cách đi đứng, lên xuống và các phong thái ngồi lái xe ô tô sao cho đẹp mắt và phù hợp với từng người trong hoàn cảnh khác nhau để có thể tìm một phong thái lái xe ô tô phù hợp và đẹp nhất.

No Comments

Reply