13
Mar

0

Với một tâm lý là muốn sắm một chiếc xe ô tô mới cóng để có thể về quê ăn Tết làm cho thị trường ô tô trong nước trở nên sôi động hơn lúc nào hết, nắm bắt ngay được tâm lý khách hàng tiềm năng của mình các hãng xe đã liên tục tung ra các dòng sản phẩm mới, chương trình giảm giá, tăng các gói khuyến mãi lớn để kích thích thị trường.

mua o to don tet

Mua ô tô đón Tết

Thật vậy chỉ với một tuần đầu tiên của tháng 12/2014 thì các hãng xe đã tung ra thị trường với 4 dòng sản phẩm mới, đa dạng về sản phẩm, đa dạng về giá cả đủ loại mẫu mã để cho khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra các hãng xe nhập khẩu chưa về tới Việt Nam nhưng cũng đã được đặt hàng từ trước.

Trong một ngày đẹp trời, với một mẫu xe ô tô giá rẻ chỉ với 323tr đồng Trường Hải ô tô cũng đã thành công với hơn 100 chiếc được đưa ra khỏi nhà máy, ngoài ra Trường Hải còn tung ra một loạt các mẫu xe hơi thể thao có giá từ 500-700tr đồng, hứa hẹn sẽ đem lại cho Tập Đoàn này sự cạnh tranh tốt so với các đối thủ nước ngoài trong một thời gian dài sắp tới.

Không chỉ cùng nhau tung ra các sản phẩm mới để tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường mà các hãng xe còn tung ra các gói khuyến mãi lớn như cơ hội hoàn lại 450tr khi mua các dòng xe của hãng BMW hay mua madaz tặng ngay Iphone 6 hoặc đơn thuần như giảm ngay 20tr khi mua dòng xe Kia.

Tháng 12 này được xem như tháng thành công của nghành ô tô, nó đánh dấu tháng thứ 20 tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái. Dự báo là thị trường xe ô tô còn sẽ tăng trưởng thêm nữa và hết sức mạnh mẽ khi mà thuế thu nhập sẽ được giảm vào giữa năm nay, năm 2015.

No Comments

Reply