25
Mar

0

Người ta hay nói “trai trường lái, gái trường y”, chồng tôi là trai trường lái. Anh đẹp trai, phong độ, ăn nói có duyên nên tôi và bao nhiêu cô gái khác chết mê chết mệt. Lúc anh đến với tôi, tôi cũng đã có một mối tình với bạn trai và bằng mọi cách, anh làm cho tôi và bạn trai cũ cãi nhau, chia tay.

Trai trường lái gái trường y có ý nghĩa gì?

Trai trường lái gái trường y

Khi yêu anh rồi tôi mới biết, ngoài tôi ra, anh còn cả chục cô gái xinh đẹp khác. Ở mỗi nơi mà anh đi qua đều có những cô bồ. Anh cưới tôi không phải vì anh yêu tôi hơn những cô gái khác mà bởi vì tôi lỡ có bầu với anh, gia đình anh không muốn mất cháu nội nên ép anh phải cưới tôi. Tôi về làm dâu, sinh con, anh đi biền biệt trên những chuyến xe đường dài, 3 đến 4 ngày anh về nhà một lần thì lăn ra ngủ. Điện thoại đầy những tin nhắn đong tình với bao cô gái.

Tôi sống trong tủi nhục vì không làm ra tiền, cũng may con gái tôi càng lớn càng thông minh và xinh xắn.

Tôi cứ lặng lẽ sống để chăm con khôn lớn, cắn răng chịu đựng những đắng cay. Nhưng sức chịu đựng của tôi thật sự có hạn khi những cô bồ của chồng tôi thường xuyên gọi điện, nhắn tin, lăng nhục tôi, lên facebook bôi nhọ danh dự, tôi lên tiếng và bị anh đánh cho nhừ tử, bắt đi đứa con và đuổi tôi ra đường.

Tôi ra đi, mà không làm gì được khi con người ấy vũ phu, tục tĩu, sẵn sàng chửi bới và lăng nhục cả bố mẹ tôi. Tôi có thể chịu nhục, nhưng tôi không muốn bố mẹ tôi phải vì tôi mà mang nhục với người con rể không xứng đáng. Cũng may gia đình chồng vẫn cho phép tôi về thăm con và chăm con tôi chu đáo.

Không có anh, tôi cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng, tôi lặng lẽ làm lại cuộc đời bị anh ta cướp đoạt. Chỉ hy vọng sau này tôi có thể đón con tôi đi.

Tiến Thành tổng hợp.

No Comments

Reply