03
Apr

0

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo lái xe hàng đầu của tập đoàn ôtô Toyota Nhật Bản (TMC) cùng các tài liệu tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo giảng viên nòng cốt lái xe an toàn. Đội ngũ nòng cốt này sẽ trở thành các chuyên gia lái xe an toàn để hướng dẫn kiến thức, kỹ năng, cũng như là ý thức lái xe an toàn cho người điều khiển phương tiện giao thông Việt Nam.

nhat ban dao tao lai xe an toan

Nhật Bản đào tạo lái xe an toàn cho Việt Nam

Nội dung bao gồm: bảo dưỡng và chăm sóc xe, kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông. Kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn trong mỗi tình huống khác nhau. Bên cạnh đó còn nâng co ý thức lái xe an toàn cho người điều khiển.

Học viên được đào tạo nắm rõ luật lệ an toàn giao thông, hiệu quả của các vật liệu phản quang khi trời tối. Học viên đều phải thực hiện các bài kiểm tra sau mỗi khóa học.
Ông Koki Konishi – Giám đốc cao cấp của tập đoàn Toyota Nhật Bản cho biết: “tình trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam ngày càng trở thành vấn đề của toàn xã hội với số thương vong lên hàng chục ngàn người mỗi năm”.

Ông cũng cho biết việc thay đổi ý thức lái xe an toàn không phải là quá trình nhanh chóng mà cần phải có thời gian dài. Chính vì vậy, Toyota đã quyết tâm triển khai chương trình để góp phần cải thiện vấn đề về tai nạn giao thông, chương trình không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn mà còn nâng cao ý thức về an toàn lái xe với những người điều khiển phương tiện giao thông.

No Comments

Reply