16
Mar

0

Nghề tài xế vốn dĩ dành cho phái mạnh. Nhưng với xu thế phát triển hiện nay, nhiều phụ nữ đã có bằng lái xe, phụ nữ cũng có nhiều người lái taxi, hay lái xe hơi riêng. Ở Việt Nam thật không dễ dàng một phụ nữ có thể lái ô tô thành thạo, do yếu tay lái, không tự tin, đường xá đông đúc, nhiều xe máy, chạy ẩu…

hoc lai xe o to bao dau

Điều chị em cần quan tâm đầu tiên khi muốn lái xe và có bằng lái xe đó là chọn trường dạy lái xe uy tín, thực hành đầy đủ, có giáo viên hướng dẫn cụ thể, kiên nhẫn…

Chị em cũng nên tham khảo trước một số trung tâm để biết về chi phí thuê xe, học phí, hình thức thanh toán, thi lại… sao cho hợp lí và giá cả phải chăng nhất. Cũng đừng tin vào một số trung tâm thông báo bao đậu bởi vì nếu bạn không tự tin vào tay lái của mình thì cái bằng lái cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Cách tốt nhất là hỏi những người đã từng học lái xe để biết trước những khó khăn mà trong quá trình học bạn phải đối mặt.

Mạo hiểm, tự tin một chút chính là tâm lý cần có khi lần đầu cầm vô lăng, tập trước các thao tác: côn – số và tắt mở máy để quen dần sao cho thành thạo không lạ lẫm với xe trước khi chạy chính thức.

Đừng nản lòng khi ngày đầu tiên bạn làm tắt máy hay giáo viên càu nhàu về khả năng của bạn. Qua ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng. Thay vào đó hãy cố gắng ăn, ngủ thật thoải mái để có một sức khỏe và tinh thần thật tốt trước mỗi buổi tập. Chúc bạn có kết quả tốt nhất khi học lái xe!

No Comments

Reply