24
Mar

0

Say đây là câu chuyện có thật của một nhân viên tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công.

Nhà tôi ở Tây Nguyên, đi về mất khoảng 8 đến 9 tiếng, mỗi lần về là cả một cực hình. Lựa chọn của tôi là thường xuyên đi xe khách giường nằm.

xe khach giuong nam

Xe khách giường nằm

Hiện nay, các nhà xe đưa ra khai thác loại hình xe khách giường nằm, tôi thấy rất tiện lợi vì đi nhiều nhưng tôi rất ít khi thấy ai say xe bao giờ. Xe lớn nên chạy rất êm, máy lạnh, sạch sẽ, tất nhiên là nằm thoải mái, có chăn, có gối đầy đủ nhé, mỗi người một giường. Về giá cả thì chỉ đắt hơn một chút so với xe ghế ngồi, nhưng yên tâm nếu đã từng đi xe giường nằm rồi thì không bao giờ đi xe ghế ngồi nữa đâu!

Độ an toàn tất nhiên cũng cao hơn xe nhỏ rồi vì xe rất lớn sẽ giảm thiểu nguy cơ khi va chạm. Ngoài ra, với thiết kế từng ô riêng nên rất chắc chắn. Tất nhiên, muốn an toàn hơn, bạn nên thắt thêm dây an toàn. Cũng không sợ lên xe ngồi ngay với một ông dê xồm hay một người nặng mùi nhé vì lên xe chỉ có một mình bạn một thế giới thôi. Hiện nay một số hãng xe còn trang bị Wifi nữa, thế là tha hồ lướt web, chơi game, facebook… Bạn cũng có thể xem phim hài, ca nhạc vì trên xe trang bị khá đầy đủ tiện nghi đầu DVD, màn hình LCD… Thái độ phục vụ cũng rất chu đáo, hướng dẫn nhiệt tình, lịch sự.

Để mua được vé xe, bạn có rất nhiều cách, nếu những ngày thường có thể đặt mua qua điện thoại, ra bến xe để mua… Những những ngày Tết, ngày nghỉ thì nên ra đặt vé trước ở các hãng xe uy tín để tránh tình trạng hết vé.

Vì ban ngày tranh thủ làm nên thường thì sau ngày làm việc cuối cùng thì lên xe về nhà luôn, tranh thủ luôn giấc ngủ trên xe, sáng hôm sau về nhà vẫn làm việc, đi chơi bình thường.

Thật là tiện lợi!

No Comments

Reply