27
Aug

0

Có những thứ tưởng chừng rất đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu trong cuộc sống. Như những vật dụng gần gũi xung quanh ta có thể sử dụng để chăm sóc ô tô của mình một cách tốt nhất như các vật dụng hàng ngày sau đây:

nhung cach don gian de cham soc o to

Những vật dụng đơn giản giúp chăm sóc xe ô tô.

Nhiều người cứ nghĩ rằng dầu xả thì chỉ dùng được khi ta gội đầu mà thôi. Đó là họ chưa biết được khi chưa dùng nó khi lau xe. Một ít dầu xả có thể giúp cho thân xe bóng hơn những gì bạn tưởng tượng.
Nước ngọt giải khát Cocacola không chỉ là thức uống cho bạn khi khát mà còn có tác dụng khi bạn dùng để lau bụi bẩn vì loại đồ uống này sẽ nhanh chóng làm sạch những vết ố trên xe bạn. Tuy nhiên, sau đó nên rửa lại bằng nước sạch.
Khi đèn pha bị mờ, bạn đừng lo lắng, đã có nước lau kính làm sạch bụi bẩn… chỉ cần một ít nước lau kính, đèn pha sẽ sáng bóng như mới khi bạn nhúng giẻ và lau chúng đi.
Kem đánh răng hàng ngày sử dụng của bạn có thể giúp bạn loại bỏ những chất bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến chất liệu.
Một ít soda khi rửa đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình là chất khử mùi tuyệt vời để loại bỏ mùi hôi trong nội thất xe. Rắc một ít bột lên ghế ngồi hoặc thảm sàn. Để chúng qua một vài giờ, thậm chí qua đêm, sau đó làm sạch bằng máy hút bụi.
Không chỉ dùng để nấu những món ngon tuyệt vời, giấm còn là một chất tẩy rửa hiệu quả, lại đảm bảo an toàn cho xế yêu. Có thể trộn theo tỷ lệ 1:1 hỗn hợp giấm nước và xịt vào vết ố bẩn trên vải. Đợi chúng phát huy tác dụng trong vài phút rồi làm sạch bằng giẻ ướt.

No Comments

Reply