26
Mar

0

Đây được xem là bước tiến của ngành giáo dục Việt Nam nói chung, và đối với trường đại học FPT nói riêng. Đây cũng là hành trang được trang bị cho sinh viên trường FPT trước khi bước vào đời.

hoc lai xe o to tai fpt

FPT ký kết đào tạo lái xe ô tô cho sinh viên

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với trường trung cấp nghề số 10, đại học FPT đã tạo thêm nhiều lợi thế cho sinh viên của trường: được thực tập lái xe gần trường, có thể học lý thuyết tại trường, linh động về thời gian đối với những sinh viên theo học, chi phí hợp lý và chất lượng thì được đảm bảo, quan trọng hơn nữa là sinh viên được trang bị một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đặc biệt, khi còn là sinh viên ngồi trong giảng đường đại học, thì những học viên này sẽ được huấn luyện về cả đạo đức giao thông để sau này trở thành một người điều khiển phương tiện giao thông văn minh, an toàn.

“Lái xe ôtô là một kỹ năng sống giản dị và rất cần thiết cho sinh viên trong vài năm hội nhập trở lại đây, vì vậy chúng tôi đưa vào chương trình đào tạo để giúp sinh viên có thêm lựa chọn cho việc trang bị bản thân trước ngày tốt nghiệp” theo ông TS Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng trường đại học FPT.

Lái xe ôtô là một kỹ năng cần thiết trong thời buổi hội nhập này, giúp các em có thể sống và làm việc tốt hơn. Việc học lái xe ô tô B2 trong trường giúp các em thuận lợi trong giờ giấc, công việc học tập, cũng như sự an tâm về chất lượng đào tạo.

Như vậy, trường đại học FPT được xem là trường đại học đầu tiên đưa nội dung đào tạo lái xe ôtô vào chương trình giảng dạy sinh viên. Đó cũng là tin vui đối với ngành giáo dục Việt Nam.

No Comments

Reply