26
Mar

0

Với xu thế hiện nay, học lái xe ô tô đã và đang ngày càng được người dân Việt Nam quan tâm nhiều hơn và trở thành nhu cầu phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, có những điều cần lưu ý cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị trung tâm đào tạo lái xe ô tô để tránh trường hợp tiền mất mà tật thì mang vào người.

nhung dieu can quan tam khi hoc lai xe

Học lái xe tại trung tâm đào tạo Thành Công

Những trung tâm phải có địa chỉ rõ ràng, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, thủ tục đăng kí, hợp đồng cũng cần phải rõ ràng.

Giáo trình phải đầy đủ và dễ hiểu đối với người đăng ký học lái xe ô tô. Lịch học thì linh động giờ giấc đối với người đăng kí.

Hiện nay có những vấn đề cũng theo đó mà trở thành những cái bẫy: đăng kí học lái xe phải đợi 6 tháng mới có bằng; học viên phải bỏ thêm những khoản lợi phí “vô duyên” không biết từ đầu phát sinh (trong hợp đồng không có những khoản đó), thậm chí là phải tự lo các thủ tục, chi phí nếu thi rớt.

Môi trường lái xe không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ, tấm bằng mà còn là nơi giúp bạn hình thành các ý thức, những phản xạ an toàn khi tham gia giao thông. Vì vậy cần tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như những luật giao thông để tránh trường hợp vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt, không may mắn còn có thể gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc nếu không nắm vững những luật lệ đó.

No Comments

Reply