13
Mar

0

Xe đạp điện là một loại phương tiện di chuyển khá phổ biến, mà giới trẻ ngày nay thường lựa chọn cho mình, chắc mọi người sẽ không khó để có thể thấy những chiếc xe đạp điện bon bon trên phố tại bất cứ các ngõ ngách nào thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, hay đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh.

cach lua chon xe dap dien

Xe đạp điện phù hợp cho giới trẻ

Những lợi ích mà một chiếc xe đạp điện mang lại cho người tiêu dùng chắc chắn là ở khía cạnh giá cả hợp lý, dễ điều khiển, kiểu dáng hợp mắt vì vậy các phụ huynh đang rất bối rối để có thể lựa chọn cho con em mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Chị Nguyễn Thị Phương Thúy chia sẽ, do con chị năm nay lên lớp 10 rồi, nhà lại xa trường học của bé tới 5km, thường thì chị hay chở con đi học nhưng bây giờ do tính chất công việc chị không còn đủ thời gian, nên chị quyết định mua cho con mình một chiếc xe đạp điện để bé có thể di chuyển một mình tới trường mà không phải làm phiền đến bố mẹ nữa. Nhưng để lựa chọn một chiếc xe ưng ý thì với chị không phải là chuyện đơn giản ngoài việc kiểu dáng xe đa dạng thì chị còn quan tâm nhiều đến chất lượng và giá cả của xe, là một gia đình công chức tại TP.HCM với mức thu nhập ổn định việc mua xe với gia đình chị là một điều không khó nhưng để đảm bảo tính an toàn của con nên chị rất quan tâm về chất lượng và độ an toàn khi điều khiển phương tiện.

Hiện nay nhiều hãng xe cũng đã nhập khẩu từ nước ngoài các dòng xe đạp điện có kiểu dáng khá bắt mắt, và giá cả cũng ở mức chấp nhận được, được nhiều giới trẻ quan tâm, thay vì phụ huynh thường để tâm đến chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, thì giới trẻ lại thích các kiểu giáng của xe hơn.

Gần về Tết nhu cầu mua sắm xe cũng tăng cao, các hãng xe cũng đưa ra nhiều mẫu mã mới, tung ra các trương trình khuyến mãi lớn, giảm giá thành để kích thích người tiêu dùng, có nhiều xe chưa đưa về tới cửa hàng đã được mọi người đặt chỗ từ trước, hy vọng rằng mọi người sẽ lựa trọn cho mình được một chiếc xe ưng ý nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, và chất lượng của xe.

No Comments

Reply