16
Mar

0

Một trò chơi không lành mạnh của một số bộ phân thanh niên quậy phá là đợi xe ô tô đi qua thì lấy đá ném vào kính xe ô tô. Trước đây nhiều lái xe đường dài chạy đêm thường bị những nhóm thanh niên này ném đá nên rất hay mất tay lái, tài sản bị hủy hoại.

nem da vao kinh xe o to gay hu hai

Nhiều vụ ném đá vào kính xe ô tô được người dân chụp hình lại.

Chuyện không hay gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại quốc lộ 14 đoạn qua huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông). CA Huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết vào 23h ngày 2-3, Trần Văn Phúc (SN 1997), Văn Lý Bẩu (SN 1996) và Hoàng Râu Coong (SN 1996) cùng trú tại xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp đang ngồi chơi tại nhà của Trần Văn Phúc thì Hồ Văn Quang (SN 1995), Nguyễn Trung Hiếu (SN 1995) và Minh, trú cùng xã Đắk Wer, đi xe máy đến gọi Phúc ra ngoài nói chuyện, đồng thời rủ Phúc ra Quốc lộ 14 ném đá vào kính xe ôtô để quậy phá. Thấy hành động ném đã là sai trái nên Phúc không đồng ý, can ngăn, sau một hồi cự cãi bị khước từ Quang và Hiếu đã xông vào dùng tay, chân đánh Phúc, bị đánh, Phúc dùng dao đâm Quang bị thương nặng và chết tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, làm rõ. Thiết nghĩ, cơ quan công an nên mạnh tay với những trường hợp này để răn đe những đối tượng manh động, mang lại sự yên tâm cho hành khách tham gia giao thông.

No Comments

Reply