16
May

0

Chiều ngày 28/3 trên đoạn đường thuộc phường An Khánh quận Thủ Đức, một chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS 51A-916.89 chạy trên đường Quốc lộ 1A hướng đi quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Do tài xế lái xe quá tốc độ nên đang đi trên cầu Sài Gòn qua khoảng 400 m đã tự đâm vào dải phân cách rồi lật ngửa trên đường. Sự cố lật ngửa ô tô trên trên làm làm chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu, kính trước vỡ vụn, văng tung tóe xuống đường. Do đang vào giờ cao điểm mọi người xung quanh hiếu kì đến xem nên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

o to bi lat ngua

Xe ô tô bị lật ngửa giữa đường.

Theo người dân ở gần đây cho biết “tài xế chạy xe rất nhanh nên không làm chủ được tay lái khiến cho ô tô đang chạy trên đường lật ngửa đâm vào dãy phân cách ngang đường làm dãy phân cách bị lật snag một bên kia đường. Rất nhiều người đi đường thấy cảnh này vô cùng hốt hoảng. Cũng may chiếc xe tải gần đó xử lí được nếu không xảy ra tai nạn liên hoàn“ chị Mai, người bán nước mía gần đó cho hay.
Theo một số thông tin hiện trên xe có 2 người là người lái xe và một bé trai khoảng 8 tuổi. Cả hai người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện chợ Rẫy.
Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều xe cứu hộ đến đưa ô tô đi. Đến 2 giờ sau tình hình giao thông được thông thoáng.
Hiện công an Quận 2 đang tiến hành điều tra và xử lí vụ việc.

No Comments

Reply