07
Feb

0

Nắm rõ về các nguyên tắc sử dụng loại nguyên liệu của từng xe, xem các thông số trên cây xăng để không bị lừa, ngoài ra cần phải nắm rõ dung tích của bình nhiên liệu, và cần nhắm sao đổ bao nhiêu là vừa đủ.

nhung dieu can chu y khi su dung xe o to

Biết cách sử dụng các bình acquy có trên xe, bình acquy thường sẽ bị hư độ ngột mà không báo trước, để không bị gặp rắc rối khi tình huống này xảy ra khi xe đề không được bạn cần nắm các kỹ thuật nối bình acquy cơ bản nhất, nếu không muốn gọi xe cứu hộ, và trong một trường hợp nào đó, xe cứu hộ cũng không đến giúp bạn ngay được.

Chuẩn bị sẵn sàng hai bóng đèn pha trên xe, phòng ngừa khi đi trong đêm tối xe có gặp sự cố hư đèn thì chúng ta cũng sửa chữa một mình được, nếu không bạn chỉ còn biết cách dừng ở bên đường để chờ trời sáng, vì khi lái xe ban đêm mà không có đèn chiếu sáng, điều này nguy hiểm thế nào chắc bạn cũng hiểu rõ rồi đúng không.

Kiểm tra các hệ thống chất lỏng có trên xe, chẳng hạn như nước làm mát, dầu nhớt đã đến kỳ thay hay chưa, hãy để xe luôn trong điều kiện tốt nhất.

Đề phòng cảnh sát trên đường, thường thì chúng ta khá bất cẩn khi đậu xe bừa bãi, vì nghĩ sẽ không ai để ý được điều này, đó là một sai lầm, bạn rất dễ gặp rắc rối vì một lỗi đơn giản như vậy, vì vậy hãy kiếm một chỗ đậu an toàn cho xe của bạn, và cả túi tiền của bạn nữa nhé!

Nắm rõ các bệnh tình của xe, chiếc xe luôn đi bên bạn, chắc sẽ không ai nắm rõ những “bệnh tật” của nó bằng bạn đâu nhỉ, hãy có gắng khắc phục nó trước khi bạn muốn thực hiện một chuyến đi xa mà không gặp phải sự rắc rối nào hết.

Trước khi sử dụng một chiếc xe, điều đầu tiên là bạn cần phải làm nóng trước khi cho nó lăn bánh trên đường, làm như vậy sẽ giúp xe đạt được một trạng thái tốt nhất khi di chuyển.

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công.

No Comments

Reply